BẤT ĐỘNG SẢN TANLAND

Ngày nay khi có nhu cầu về giao dịch Nhà đất cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, BẤT ĐỘNG SẢN TANLAND đã và đang không ngừng được củng cố và phát triển để trở thành kênh thông tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nhà đất, Bất động sản. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng. Hệ thống mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường Nhà đất.

     BẤT ĐỘNG SẢN TANLAND là trang thông tin chuyên ngành về Nhà đất Long an cũng như các Tỉnh lân cận . Hệ thống tin tức Nhà đất được cập nhật thường xuyên và đầy đủ để người sử dụng có thông tin tổng quan nhất về Nhà đất. Hệ thông cung cấp thông tin bao gồm:

     - Cung cấp thông tin về các sự kiện, thị trường mới nhất.

     - Cập nhật thông tin về chính sách và quy hoạch.

     - Các bài viết về thực trạng, nhận định và xu hướng.

     - Thư viện văn bản pháp luật, thông tin dự án.

     BẤT ĐỘNG SẢN TANLAND được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Với phương châm hoạt động: “UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG”, BẤT ĐỘNG SẢN TANLAND luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Uy tín tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất.

     Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang cuộc sống thịnh vượng tới mọi nhà.

TẦM NHÌN:

      " UY TÍN TẠO THÀNH CÔNG " là kim chỉ nam xuyên suốt trên con đường phát triển bền vững của  BẤT ĐỘNG SẢN TANLAND, chúng tối định hướng BẤT ĐỘNG SẢN TANLAND sẽ trở thành công ty hàng đầu lĩnh vực Bất động sản.

 SỨ MỆNH :

  BẤT ĐỘNG SẢN TANLAND hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư.  Không ngừng nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên gia đình ai ai cũng hạnh phúc và giàu có, đóng góp tích cực cho công đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

     - Con người là linh hồn cốt lõi của công ty là sự trung thực là đạo đức và nhân văn

     - Sản phẩm uy tín mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng

     - Dịch vụ uy tín

     - Chuyên nghiệp - Đoàn kết - Sáng tạo -  Hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

14e Tl 825, Khu Vực 5, Thị Trấn Đức Hòa, Long An

 Số điện thoại: 0932.193.806 - Liên hệ tư vấn

 Email: batdongsantanland@gmail.com

 Website: www.tanland.vn

 

 

Copyright © 2021 Bất Động Sản Tân Land. Web design by Nina Co.,Ltd

  • Online: 2
  • |
  • Ngày: 14
  • |
  • Tháng: 567
  • |
  • Tổng: 14469
Zalo
Hotline